Về chúng tôi

Với dây truyền sản xuất máy móc hiện đại và tiên tiến nhất, chúng tôi luôn hiểu được quá trình sản xuất để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay Công ty TNHH Gỗ Anh Minh đã được khách hàng đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất gỗ ván ép với quy mô và hiện đại của ngành công nghiệp sản xuất gỗ dán xuất khẩu.
Để có được nguồn nguyên liệu tốt và ổn định, chúng tôi đã có nhà máy bóc ra các nguyên vật liệu như bạch đàn, keo… Các nguyên vật liệu này đều được xử lý qua công đoạn sấy khô.
Khâu chuẩn bị, chúng tôi luôn đảm bảo các nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ độ ẩm đến chất lượng của tờ ván bóc để đưa vào sản xuất, keo nguyên chất theo tiêu chuẩn của nhà nhập khẩu và thời gian ép nóng được tối ưu nhất. Nhà máy sản xuất gỗ dán của chúng tôi gồm có các khâu sản xuất: máy tráng độn, máy ép nóng, máy cắt cạnh … Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng keo tốt và nguyên chất. Bởi vậy các sẩn phẩm gỗ ván ép của công ty chúng tôi đều có được chất lượng tốt nhất trên thị trường.
Bên cạnh đó chúng tôi có bộ phận lọc hàng hóa trước khi đóng container. Bộ phận này tách biệt với bộ phận sản xuất và luôn chịu trách nhiệm chất lượng hàng hóa trước khi đóng container.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà xưởng:

© Copyright 2019-2020 Anh Minh Wood. Thiết kế bởi Zozo
0983112939
Zalo Logo